Cách xóa tài khoản Facebook tạm thời trên điện thoại

Nhiều người đang sử dụng Facebook để kết nối bạn bè, người thân và bán hàng, bạn muốn tạm thời tránh dùng mạng xã hội ảo này một thời gian thì có thể vô hiệu hóa tài khoản. Bài viết này chia sẻ các bạn cách xóa tạm thời Facebook (ẩn tài khoản)Mở app Facebook, tại giao diện chính chọn vào dấu 3 gạch ngang —> Cài đặt & quyền riêng tư –> Cài đặt –> Thông tin cá nhân (trong Mục cài đặt tài khoản)

Tiếp tục chọn vào Quản lý tài khoản, Tại dòng Tài khoản bấm vào Vô hiệu hóa, sau đó nhập mật khẩu facebook để xác nhận và chọn Tiếp tục.

Trong mục Quản lý tài khoản ở trên bạn cũng có thể Thêm người liên hệ thừa kế để quản lý tài khoản của bạn nếu có điều gì đó xảy ra với bạn.

Đến phần chọn Lý do xóa tài khoản và giải thích, Facebook thông báo nếu bạn chọn vô hiệu hóa tài khoản thì trang cá nhân sẽ bị vô hiệu hóa, những nội dung bạn chia sẻ trên Facebook như tên, hình ảnh sẽ bị gỡ bỏ, riêng tin nhắn bạn đã gửi, tên của bạn trong danh sách bạn bè của bạn của bạn vẫn có thể còn hiển thị

Bạn chọn 1 trong các lý do làm bạn xóa tài khoản theo list danh sách được facebook gợi ý nhằm thu thập thông tin phục vụ cho nghiên cứu và phát triển của họ, có thể chọn như hình dưới “Tôi không thấy Facebook hữu ích”. Bàn hoàn toàn đăng nhập lại sử dụng tài khoản facebook khi thực hiện theo cách xóa tạm thời này.

Sau đó nhấn Tiếp tục để thực hiện, tại mục Tận dụng tối đa Facebook nhấn Tiếp tục để bỏ qua các lựa chọn không cần thiết

Bước cuối cùng, Bạn có thể chọn sử dụng hay không sử dụng Mesenger khi đã xóa tạm thời tài khoản Facebook, tích vào ô Tiếp tục sử dụng Mesenger nếu muốn dùng.


Tại dòng Thông báo của bạn, nếu bạn muốn nhận thì chọn vào ô Không nhận thông báo từ Facebook trong tương lai và nhấn Tiếp tục để vô hiệu hóa.

Trên đây là toàn bộ cách để bạn xóa tạm thời tài khoản Facebook trên điện thoại, bất cứ khi nào bạn cũng có thể sử dụng lại bằng cách đăng nhập vào để khôi phục tài khoản

Trả lời