Neat Download Manager thay thế IDM để tăng tốc tải xuống

Chắc hẳn mọi người đều quen thuộc với Internet Download Manager để tải video, file,…nhanh hơn bình thường, tuy nhiên IDM chỉ dùng thử và bạn phải trả tiền để sử dụng. Với Neat Download Manager hoàn toàn miễn phí để bạn dùng trên hệ điều hành Windows (từ win 7 trở lên) và macOS (từ Os x 10.10 trở lên)

Neat Download Manager là một trình quản lý tải xuống trên internet với nhiều tính năng không thua kém IDM như: Sử dụng thuật toán phân đoạn động được tối ưu hóa. Tăng tốc độ Tải xuống của bạn lên đến tổng Băng thông khả dụng của bạn. Sắp xếp các tệp tải xuống của bạn dựa trên Trạng thái tải xuống (Hoàn thành, Chưa hoàn thành) và Loại tệp (Video, Tài liệu, …) Hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS và FTP. Hỗ trợ HTTP Proxy và SOCKS Protocol. Hỗ trợ Xác thực HTTP và Xác thực Proxy (Cơ bản, Thông báo, NTLM) Có khả năng Tạm dừng / Tiếp tục và có thể tiếp tục Tải xuống bị lỗi. Có Tiện ích mở rộng trình duyệt có thể gửi Liên kết tải xuống đến nó và giúp bạn tải xuống Video / Âm thanh từ bất kỳ Trang web nào. Cho phép bạn đặt Giới hạn băng thông trên Tải xuống của mình ngay cả khi Đang tải xuống. Cho phép bạn đặt Số kết nối tối đa trên Tải xuống của mình ngay cả khi Đang tải xuống. Có thể tải xuống tất cả các tệp .ts của một video HLS và ở cuối hợp nhất tất cả các phân đoạn thành một tệp .ts duy nhất. Có thể Gia hạn các Tải xuống đã hết hạn.

Để tải về và cài đặt, bạn truy cập vào trang chủ https://www.neatdownloadmanager.com/

Sau đó bấm chọn vào Download về máy tính và thực hiện cài đặt như các phần mềm thông thường khác.

Đây là giao diện chính của NDM, nhìn khá quen thuộc như IDM

Bạn chọn vào Settings để thay đổi các cài đặt cho phù hợp:

Có thể chọn Max Connections Download lên tối đa 32

Chọn giới hạn bang thông Bandwidth limit per Download

Chọn nơi lưu file tải xuống

Và các tiện ích khác, bạn tham khảo them, nhấn OK để sưu cài đăt đã thay đổi

Tiếp theo bạn cần Add Neat Download Manager vào các trình duyệt trên máy tính. Bạn bấm chọn vào Browsers

Cửa sổ hiển thị liệt kê danh sách các trình duyệt Chrome, Firefox, Edge và các tính năng bạn cần bấm thêm vào cho trình duyệt web mà bạn dùng

Sau đó làm theo yêu cầu để thêm tiện ích NDM vào trình duyệt và ghim nó hiển thị ra trên thanh URL

Chúc các bạn thành công

Trả lời